ABOUT US

 • THE NATURAL BEAUTY AND COSMETIC (THAILAND) CO.,LTD.


 • ความงามที่ได้มาจากธรรมชาติ เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่หา แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีได้ หากไม่ได้รับการดูแลและบำรุงรักษาอย่างถูกวิธี "เลอสกิน" เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความงามที่ได้จากธรรมชาติ และตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักในการดูแลสุขภาพและรักษาความงามของผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่งได้ยาวนาน

  คุณวิศิษฐ์ แซ๋เซ็ง

  คุณชนุพร บุญนิล  บริษัท เดอะ เนเชอรัล บิวตี้ แอนด์ คอสเมติก (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2003 ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวพรรณ ภายใต้แบรนด์ Le’ SKIN เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าที่ต้องการความงามที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกายทั่วเรือนร่าง  โดย คุณวิศิษฐ์ แซ๋เซ็ง และ คุณชนุพร บุญนิล (Aremakeup) ผู้บริหารที่มีแนวคิดที่ทันสมัย มีทัศนคติเชิงบวก และใส่ใจในผู้บริโภค ด้วยความความสามารถในการบริหารงานจากจุดเริ่มต้นด้วยเงินลงทุนเพียง 50,000บาท ต่อยอดสู่การเป็นเจ้าของกิจการ จนสามารถสร้างโรงงานผลิตของตัวเองได้ในวันนี้ ล้วนมาจากความมุ่งมั่นและตั้งใจ กอรปกับความพยายามและอดทน ในการฟันฝ่ากับอุปสรรคต่างๆ อีกทั้งการไม่หยุดนิ่งที่จะคิดและพัฒนา ด้วยความตระหนักอยู่เสมอว่าลูกค้าคือคนสำคัญ และความพึงพอใจของลูกค้าคือแรงบันดาลใจ ในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญยิ่งไปกว่าสิ่งใดคือ การมีคุณธรรมและมีความซื่อสัตย์ในการประกอบธุรกิจ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศเป็นอย่างดีเสมอมา

  ในปี 2559 บริษัทได้มีโรงงานทีก่อสร้างขึ้นตามมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ตั้งอยู่เลขที่ 180 ถนนเลียบคลองมอญ แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ด้วยงบประมาณการก่อสร้างกว่า 150 ล้านบาท บริษัทได้คัดสรรบุคลากรที่มีศักยภาพ และมีทัศนคติเชิงบวก มาร่วมเป็นพลังในการขับเคลื่อนพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ ปัจจุบันเรามีบุคลากรที่มีศักยภาพร่วม 200 ท่าน ทั้งในสำนักงาน, คลังสินค้า และโรงงานฝ่ายผลิต นอกจากนี้ยังคงคำนึงถึงความมีมาตรฐานในการผลิต  โดยได้ทำการขึ้นทะเบียนจดแจ้งผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่โรงงานได้ผลิต กับกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงจดลิขสิทธิ์แบรนด์สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค

  Le’SKIN (เลอสกิน) หนึ่งในผู้ผลิตสินค้าเพื่อความงามของผิวพรรณ ด้วยความพิถีพิถันในคุณภาพของสินค้า ความใส่ใจในผู้บริโภค ตลอดจนขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน รวมถึง PACKAGE ที่ทันสมัย ได้รับการการันตีจากองค์การอาหารและยา ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ “เลอสกิน” ไม่มีสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

     ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เรา "Le'SKIN" ดูแลผิวพรรณให้คุณ ทุกรอยยิ้ม ทุกคำแนะนำ-ติชม คือแรงบันดาลใจที่ทำให้เราไม่หยุดพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าในการบำรุงรักษาผิวพรรณให้คงความสวย สดใสได้ยาวนาน จากภายในสู่ภายนอก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามความตั้งใจของผู้บริหาร เลอสกิน ผิวสวย สุขภาพดี จบทุกปัญหาผิว

  © 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.