Date : 06 / 02 / 18

สร้างความสุขให้ผิวสวย ด้วยน้ำนมรู้มั้ย? ในน้ำนมนั้นมีสารอาหารที่ทำให้ผิวสวย ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผลิตคอลลาเจน ขจัดเซลล์ผิวเก่าทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และที่สำคัญทำให้ผิวเราดูอ่อนวัยด้วยนะคู๊ณณณ ดีงามอัลไลเบอร์นี้

เรามาดูกันดีกว่าจ้ะว่า “น้ำนมวัว” มีคุณประโยชน์ต่อการปรนนิบัติผิวพรรณของเราอย่างไรบ้าง
ต่อต้านริ้วรอย:ในนมสดอุดมไปด้วยไบโอตินและวิตามินมากมายที่จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิว ต่อต้านริ้วรอยช่วยให้ผิวดูเฟิร์มขึ้น เนียนขึ้น กระชับขึ้น บอกได้คำเดียวเลยจ้ะว่า เริ่ดดด!!
 
กระตุ้นการสร้าง ATP:ที่ทำให้กระบวนการสร้าง COLLAGEN ทำงานได้ดีขึ้น และ COLLAGEN นี่ละที่จะเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวของเรา
 
ฟื้นฟูผิวไหม้แดด:น้ำนมสามารถลดการระคายเคืองผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดนะจ๊ะ ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองจากสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอางได้อีกด้วย
 
ผิวเนียนนุ่มดุจผิวเด็ก:อุต๊ะ!! ข้อนี้มาดามช๊อบชอบเพราะโปรตีนในนมสดจะกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ผิวจึงมีความยืดหยุ่นเพิ่มความเนียนเรียบให้ผิว ทำให้ผิวเราดูเด็กลง
 
ปรับผิวให้กระจ่างใส:เพราะในน้ำนมอุดมไปด้วยกรดแลคติกที่สามารถละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยง่ายทำให้เราเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิมผิวขาววนไป ดีต่อใจสุดๆคร่าาา
 
กระชับรูขุมขน:นมสดสามารถใช้แทนโทนเนอร์ได้ ในน้ำนมอุดมไปด้วยสารพัดคุณค่าที่จะทิ้งเอาไว้ให้กับผิวทั้งความเนียนนุ่มผิวที่ยืดหยุ่นรวมถึงรูขุมขนที่เล็กลงด้วยนะแจ๊ะ
 
 
นอกจากจะช่วยในการบำรุงผิวแล้ว “น้ำนม” ยังช่วยลดสิวได้อีกด้วยนะคะคุณขาาา ได้มีการศึกษาวิจัยจากศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัย Marry Land พบว่าสารอาหารในน้ำนมสามารถช่วยลดความรุนแรงและอัตราการเกิดสิวได้
 
ด้วยคุณสมบัติของสารประกอบที่มีคุณประโยชน์ในน้ำนมวัว จึงทำให้ น้ำนม เป็นส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย และยังคงเป็นที่นิยมเสมอมา
 
และแน่นอนว่าทีมงานของมาดาม “Le’ SKIN” ก็ไม่หยุดนิ่งที่จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากน้ำนมขึ้นมา โดยได้คัดสรรน้ำนมของแม่วัวพันธ์ดี จากประเทศเยอรมัน ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีทั้งด้านอาหาร และอารมณ์ บวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัยและมีมาตรฐาน จึงทำให้ “Le’ SKIN MILK SERIES” ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักในการดูแลผิวพรรณให้เนียนนุ่ม มีน้ำมีนวล เปล่งประกายออร่า น่าสัมผัส
 
 
จากน้ำนมสดของแม่วัวหลังคลอด 3 วัน สู่สารสกัด “Milk Protein” เป็นโปรตีนโมเลกุลเข้มข้นที่มีอยู่ในน้ำนม มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบการป้องกันผิวทำให้ผิวผ่อนคลายความเครียด ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใสกป้องผิวจากมลภาวะ
 
ผสานกับ Neurophroline เป็นสารสกัดจากพืชโบราณในประเทศอินเดีย แถบเทือก เขาหิมาลัย เป็นสารสกัดจากพืชที่ได้รับรางวัล In-Cosmetic GLOBAL มี คุณสมบัติในการช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผิวเกิดความตึงเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้ผิวมีความสุข ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น ทั้งยังมี Antioxitants ที่ช่วยปกป้องไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสติน ที่เป็นโครงสร้างของผิวถูกทำลาย
 
อีกทั้ง Collagen ที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับโดยทำหน้าที่ควบคู่กับ “อิลาสติน” โปรตีนอีกชนิดหนึ่ง ในขณะที่คอลลาเจนทำหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อิลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย
 
Aloe Vera Extract มีคุณสมบัติช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสิว ลดรอยย่น และจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี
 
ทั้งยังมี Trehalose เป็นสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องเซลล์ผิว เป็นน้ำตาลธรรมชาติ สกัดจากข้าวโพด มีคุณสมบัติช่วยในการรักษาปริมาณของระดับน้ำในผิวชั้นบน เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวมีความนุ่มนวล น่าสัมผัส
 
Allantoin เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางและยา โดยทำหน้าที่ลดการระคายเคืองต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้
 
ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า และมากด้วยคุณประโยชน์ของน้ำนมวัว สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Le’ SKIN MILK SERIES ตัวช่วยปรนนิบัติผิวพรรณของคุณให้เนียนหมดจด ตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกายทั่วเรือนร่าง
 
 
 
- มาดามเลอสกิน -
 
© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved. ออกแบบเว็บไซต์โดย : orange-thailand