Date : 15 / 03 / 18

มาบำรุงผิวสวยด้วยน้ำนมกันเถอะนะออเจ้าแม่หญิงหอยชมพูชวนอวดผิวสวยด้วยน้ำนม

ในน้ำนมมีสารอาหารที่ทำให้ผิวสวย ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผลิตคอลลาเจน ขจัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล กระตุ้นการสร้าง COLLAGEN เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวไหม้แดด ช่วยลดการระคายเคืองจากสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอาง ปรับให้ผิวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยที่ทำให้ผิวนุ่มแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย
 
จากน้ำนมสดของแม่วัวหลังคลอด 3 วัน สู่สารสกัด Milk Protein เป็นโปรตีนโมเลกุลเข้มข้นที่มีอยู่ในน้ำนมมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบการป้องกันผิว ทำให้ผิวผ่อนคลายความเครียด ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ
 

ผสานกับ Neurophroline เป็นสารสกัดจากพืชโบราณในประเทศอินเดีย แถบเทือกเขาหิมาลัย เป็นสารสกัดจากพืชที่ได้รับรางวัล In-Cosmetic GLOBAL มีคุณสมบัติในการช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผิวเกิดความตึงเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้ผิวมีความสุข ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น ทั้งยังมี Antioxitants ที่ช่วยปกป้องไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสติน ที่เป็นโครงสร้างของผิวถูกทำลาย 
 
อีกทั้ง Collagen  ที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำหน้าที่ควบคู่กับอิลาสตินโปรตีนอีกชนิดหนึ่ง ในขณะที่คอลลาเจนทำหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อิลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวควบคู่กันไปด้วย

 

Aloe Vera Extract มีคุณสมบัติช่วยทำให้แผลเป็นจางลง ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยอ่อนวัยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสิว ลดรอยย่น และจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี
 
ทั้งยังมี Trehalose เป็นสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องเซลล์ผิว เป็นน้ำตาลธรรมชาติสกัดจากข้าวโพด มีคุณสมบัติช่วยในการรักษาปริมาณของระดับน้ำในผิวชั้นบน เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวมีความนุ่มนวล น่าสัมผัส
 
Allantoin เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางและยาโดยทำหน้าที่ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting)และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้
 
ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า และมากด้วยคุณประโยชน์ของน้ำนมวัว สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Le’ SKIN MILK SERIESตัวช่วยปรนนิบัติผิวพรรณของคุณให้เนียนหมดจด ตั้งแต่ผิวหน้าจรดผิวกายทั่วเรือนร่าง
 
“น้ำนม” นอกจากจะส่งผลดีด้านร่างกาย และทำให้ผิวพรรณผุดผ่องแล้ว “Neurophroline” ที่เป็นหนึ่งส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ของเรา ยังส่งผลด้านอารมณ์ของผิวด้วย เนื่องจากสารสกัดดังกล่าว มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยลดฮอร์โมนที่ทำให้ผิวเกิดความตึงเครียด และเพิ่มฮอร์โมนที่ทำให้ผิวมีความสุข ทำให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าการเลือกปรนนิบัติผิวด้วยน้ำนมจากผลิตภัณฑ์ของ “เลอสกิน มิลค์ ซีรี่ย์” จะช่วยให้ผิวของคุณมีความสุข ได้รับการผ่อนคลายจากความเครียดต่างๆ ซึ่งการที่ผิวของเราไม่ได้รับความเครียดนั้น เป็นที่มาของผิวแข็ง สุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าวัยนั่นเองเจ้าค่ะ
 
 
“Le' SKIN MILK SERIES” พร้อมที่จะดูแลผิวพรรณของคุณให้สวยหมดจดตั้งแต่ผิวหน้า จรดผิวกาย คำตอบสุดท้ายของผิวสวยที่คุณคู่ควร

 

- มาดามเลอสกิน - 

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved. ออกแบบเว็บไซต์โดย : orange-thailand