Date : 26 / 04 / 18

ทริคพิชิตหุ่นสวยด้วยตัวเอง 
แน่นอนว่าสาวๆ ทั้งหลายอยากมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ชวนมองกันทั้งนั้น เพราะการมีสรีระที่ดี ถือเป็นเซ็กซ์แอพเพียลอย่างหนึ่งนะคู๊ณณณณ และก็แน่นอนอีกเหมือนกันว่าไม่ใช่ทุกคนจะมีได้ ถ้าไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างถูกวิธี วันนี้มาดามมีทริคง่ายๆ แต่ได้ผลเริ่ด!!!มาเม้าส์มอยให้เอาไปทำตามกัน อ่ะ!!ไม่ต้องพูดเยอะ ไปดูกันเลย
 
เริ่มจาก... ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนและลงมือทำ! มุ่งมั่นตั้งใจว่าเราลดเพื่ออะไร? เพื่อสุขภาพหรือเพื่อความงาม รับรองถ้าเราตั้งเป้าหมายชัดเจนแล้ว เราจะมีแรงบันดาลใจในการลดแน่นอนจ้า
 
ต่อด้วย...เลือกกินไม่ใช่อด  ลดหุ่น ลดโรค เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำสมุนไพรที่ช่วยเผาผลาญ อย่างน้ำขิง หรือน้ำกระเจี๊ยบ แต่ก็ไม่ควรใส่น้ำตาลนะจ๊ะ ควรใช้ความหวานจากหญ้าหวานแทน
 
 
มาต่อที่... ออกกำลังกายสม่ำเสมอ อาจจะเริ่มจาก 30-45นาทีก่อนเบาๆ อย่าหักโหม เพราะจากหุ่นสวยปัง อาจจะพังไม่รู้ตัวได้นะจ๊ะ
 
ตามมาด้วย.... ดื่มน้ำให้เหมาะกับปริมาณที่ร่างกายต้องการ  และควรดื่มน้ำก่อนแปรงฟันตอนเช้า 1 แก้วเพื่อเร่งการขับถ่าย และก่อนอาหาร 1 แก้วเพื่อให้อิ่มเร็วขึ้น การดื่มน้ำเปล่าทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น
 
อีกข้อที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ ไม่นอนดึก และก็ต้องไม่เครียดด้วย เพราะยิ่งเครียดจะทำให้ยิ่งกิน หน้าตาก็จะไม่สดใสน้าาาา
 
และสุดท้าย... ขอบอกว่าทุกข้อที่กล่าวมาต้องทำสม่ำเสมอนะจ๊ะ เมื่อหุ่นสวยแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมาคู่กันนั่นก็คือ ผิวสวยนอกจากอาหารการกินแล้วการใช้ครีมบำรุงเพื่อผิวสวยสุขภาพดีก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณสาวๆจะละเลยไม่ได้นะจ๊ะ เลือกผลิตภัณฑ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะคะลูกกกก พูดเลย!!
 
 
"Le' SKIN Snail Whitening Body Booster"  มาดามแนะนำเลย เพราะเป็นครีมบำรุงผิวกายสูตรผสานเมือกหอยทากเข้มข้น บวกกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกเพียบ!! ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้กลับมากระจ่างใส ดูมีออร่า "ดุจผิวเด็ก" กันเลยทีเดียว ทั้งยังทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นน่าสัมผัสอี๊กกกก ท้าพิสูจน์ผิวชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใสขึ้นใน 7วัน!! ใครได้ลองเป็นต้องตกหลุมรักคร่าาาา
 
 
 
ด้วยรักจากใจ.... มาดามเลอสกิน

 

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.