Date : 26 / 04 / 18

ทริคพิชิตหุ่นสวยด้วยตัวเอง 
แน่นอนว่าสาวๆทั้งหลายอยากมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ชวนมองกันทั้งนั้น เพราะการมีสรีระที่ดี ถือเป็นเซ็กซ์แอพเพียลอย่างหนึ่งนะคู๊ณณณณและก็แน่นอนอีกเหมือนกันว่าไม่ใช่ทุกคนจะมีได้ถ้าไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างถูกวิธี วันนี้มาดามมีทริคง่ายๆแต่ได้ผลเริ่ด!!!มาเม้าส์มอยให้เอาไปทำตามกันอ่ะ!!ไม่ต้องพูดเยอะ ไปดูกันเลย
 
เริ่มจาก... ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนและลงมือทำ! มุ่งมั่นตั้งใจว่าเราลดเพื่ออะไร?เพื่อสุขภาพหรือเพื่อความงามรับรองถ้าเราตั้งเป้าหมายชัดเจนแล้ว เราจะมีแรงบันดาลใจในการลดแน่นอนจ้า
 
ต่อด้วย...เลือกกินไม่ใช่อด  ลดหุ่น ลดโรค เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำสมุนไพรที่ช่วยเผาผลาญอย่างน้ำขิง หรือน้ำกระเจี๊ยบ แต่ก็ไม่ควรใส่น้ำตาลนะจ๊ะ ควรใช้ความหวานจากหญ้าหวานแทน
 
มาต่อที่... ออกกำลังกายสม่ำเสมอ อาจจะเริ่มจาก 30-45นาทีก่อนเบาๆ อย่าหักโหม เพราะจากหุ่นสวยปังอาจจะพังไม่รู้ตัวได้นะจ๊ะ
 
ตามมาด้วย.... ดื่มน้ำให้เหมาะกับปริมาณที่ร่างกายต้องการ  และควรดื่มน้ำก่อนแปรงฟันตอนเช้า 1 แก้วเพื่อเร่งการขับถ่าย และก่อนอาหาร 1 แก้วเพื่อให้อิ่มเร็วขึ้น การดื่มน้ำเปล่าทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น
 
อีกข้อที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ ไม่นอนดึก และก็ต้องไม่เครียดด้วย เพราะยิ่งเครียดจะทำให้ยิ่งกินหน้าตาก็จะไม่สดใสน้าาาา
 
และสุดท้าย... ขอบอกว่าทุกข้อที่กล่าวมาต้องทำสม่ำเสมอนะจ๊ะ เมื่อหุ่นสวยแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมาคู่กันนั่นก็คือผิวสวยนอกจากอาหารการกินแล้วการใช้ครีมบำรุงเพื่อผิวสวยสุขภาพดีก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณสาวๆจะละเลยไม่ได้นะจ๊ะเลือกผลิตภัณฑ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะคะลูกกกก พูดเลย!!
 
 
"Le' SKIN Snail Whitening Body Booster"  มาดามแนะนำเลย เพราะเป็นครีมบำรุงผิวกายสูตรผสานเมือกหอยทากเข้มข้น บวกกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกเพียบ!! ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้กลับมากระจ่างใส ดูมีออร่า "ดุจผิวเด็ก" กันเลยทีเดียว ทั้งยังทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นน่าสัมผัสอี๊กกกกท้าพิสูจน์ผิวชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใสขึ้นใน 7วัน!! ใครได้ลองเป็นต้องตกหลุมรักคร่าาาา
 
 
 
- มาดามเลอสกิน -

 

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved. ออกแบบเว็บไซต์โดย : orange-thailand