Date : 20 / 11 / 18

Exculsive Party by Le'SKIN"เลอสกิน" จัดหนัก "Exculsive Party" งานเลี้ยงสุดอลัง!!ขอบคุณตัวแทนจำหน่ายจากประเทศจีน

ทำเอาสถานที่จัดงานดูเล็กและคึกคักขึ้นถนัดตา สำหรับงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่ายสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2018 "Exculsive Party" by Le'SKIN แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสกินแคร์อันดับต้นๆของประเทศ นำทีมโดยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ เนเชอรัล บิวตี้ แอนด์ คอสเมติก(ประเทศไทย)จำกัด คุณไท่-วิศิษฐ์ แซ๋เซ็ง และ คุณอาร์-ชนุพร บุญนิล หรือที่รู้จักกันดีในนาม เจ้อาร์ (Aremakeup) บล็อกเกอร์ดังจากเพจ Aremakeup โดยได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับและขอบคุณตัวแทนจำหน่ายที่บินตรงมาจากประเทศจีน เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ที่ อมตลันตา รีสอร์ท สุวรรณภูมิ ในค่ำวันจันทร์ที่ 19 พ.ย.61 ที่ผ่านมา

บรรยากาศของงานเริ่มต้นความคึกคักด้วย "ขบวนแห่กลองยาว" ที่สะท้อนวิถีความเป็นไทย สร้างความตื่นตาตื่นใจและสนุกสนุกสนานให้กับลูกค้าชาวจีนเป็นอย่างมาก และในตอนค่ำเริ่มต้นความบันเทิงด้วยทีมงาน Are You Show จากเวที Thailand Got Talent กับการแสดงสุดอลังการในชุด "Thai Mordern" เป็นการแสดงจินตลีลาที่มีทั้งความอ่อนหวานและแข็งแกร่งในโชว์เดียว รวมถึงคอสตูมสุดหรูหราและงดงาม เรียกเสียงปรบมือได้อย่างเกรียวกราว ตามมาด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์จากหนุ่มๆ DuMunDi (ดูมันดิ) นำทีมโดย คุณป๊อปปี้-รัชพงศ์ (The Face Men Thailand Season2) จอส-เวอาห์ (หนุ่ม Cleo 2017) , ปาร์ค-ภานุภัทร, มาร์ค-สรณ์ธรรมส, แม็ก-ศรันทร์ และ ชี-พฤกษ์)  และเหล่าสาวงามจากเวที Miss Tiffany นำทีมโดย เน็ค-เนฐนภาดา (มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ปี 2015), อลิซ-กานต์ชญา กัจญ์ชนะกุล (รองอันดับ1 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ปี 2015),เนิร์ส-ปรียาลักษณ์ เสเถียรบุญ (Miss perfect angle 2014) ,อาร์ม-ตรีทิพย์นิภา ทิพย์ปภาดา (รองอันดับ2 มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ปี 2015) ที่เดินควงกันออกมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์เลอสกิน ที่จะออกวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม "แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล" พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ เมย์-นภัสนันท์ หรือ (เมย์AF12) ที่นำเพลงดังมาเมดเล่ย์สร้างความบันเทิง เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆในงานได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว
 
 
ซึ่งบรรยากาศตลอดทั้งงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนานและเป็นกันเอง ทางผู้บริหารเลอสกินขอแสดงความขอบคุณมายังผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ให้การสนับสนุน "Le'SKIN" ด้วยดีตลอดมา
 
ทั้งในงานนี้ "Le'SKIN" ได้ถือโอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด "Aqua Bloom" ปลุกผิวสุขภาพดี ด้วยพลังธรรมชาติ เพราะหัวใจสำคัญของความสวยคือ การมีผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส สุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวสวย คือหนึ่งในพลังแห่งความมั่นใจ ที่จะทำให้คุณมองเห็นคุณค่าในตัวเอง และเผยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 
Le’SKIN Aqua Bloom Series ชุดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเด่น ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้าย โดยส่วนผสมหลักในทุกตัวของ อควา บลูม มาจากน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าและแร่ธาตุที่ดีต่อผิว ผสานกับสารสกัดจากดอกไม้ สาหร่าย และพืชพันธุ์ต่างๆ โดยมีรางวัลการันตีจากสถาบันต่างๆมากมาย ที่จะช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนเรียบ น่าสัมผัส อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
 
 

ด้วยรักจากใจ

-มาดามเลอสกิน-

© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.