Date : 27 / 10 / 18

สีลิปสติก เสริมดวง ตามราศีเกิด 
เรื่องที่คนดวงดีต้องรู้ ดวงจู๋ต้องลอง!! มันคงจะดีไม่น้อยหากความสวยจะมาพร้อมกับดวงเฮง ไปดูกันกับ สีลิปสติกเสริมดวงปัง!!ตามราศีเกิด
 
*ราศีมังกร
สาวรักจริง เกลียดแรง สีลิปสติกที่เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงให้ดีมีวาสนา จัดไปคร่ากับ ลิปสติก “สีแดงวาว”
 
ชาวราศีมังกรมีความทะเยอทะยาน มีความรอบคอบ ระมัดระวังในการตัดสินใจทำอะไรอย่างมาก จนบางครั้งกลายเป็นคนขี้ระแวงและเก็บตัวความสนใจของชาวราศีมังกรจึงมักไปในทิศทางของการเมืองและธุรกิจเสียส่วนใหญ่ จากการที่เป็นผู้ที่ทำงานหนัก ชาวราศีมังกรจึงมักจะกลายเป็นคนที่เข้มงวดมาก
 
*ราศีกุมภ์
สาวรักอิสระอย่างราศีกุมภ์ เชื่อว่าลิปสติก “สีชมพูประกายมุก” จะช่วยเสริมราศี เพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้นะ
ชาวราศีกุมภ์จะให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเสมอ เป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ชาวราศีกุมภ์มักมีแนวคิดแปลกๆใหม่ๆ ไม่ยึดติดกับความคิดเดิมๆ และด้วยการคิดออกนอกกรอบนี้ทำให้สามารถค้นพบหรือหาสิ่งแปลกใหม่ที่น่าสนใจได้ นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังหลายคนก็เกิดในช่วงราศีนี้เช่นกัน
 
*ราศีมีน
สาวเฟรนด์ลี่ที่อาภัพคู่ แต่ไม่อาภัพดวง จัดไปเลยลิปสติก “สีชมพูประกายม่วง” ถ้าดวงรักจะไม่รุ่ง ก็ขอให้ดวงเงินพุ่งก็แล้วกันเนอะ
 
 
ชาวราศีมีนมักจะเข้าใจและยอมรับสิ่งต่างๆได้ดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นศิลปินค่อนข้างสูง และหลายครั้งที่มักจะแยกตัวออกมาจากเพื่อนโดยไม่รู้ตัว เป็นชาวราศีที่ถ้่ามีเรื่องเข้ามากระทบจิตใจ มักจะรู้สึกเจ็บปวดและหดหู่ได้ง่าย และมักจะโทษตัวเองหากเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น
 
*ราศีเมษ
สาวรักเดียวใจเดียวอย่างราศีเมษ เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ “สีชมพูอมแดง” สวยแซ่บแบบนี้ไม่จัด.. ไม่ได้แล้ว
 
 
ราศีเมษ มักจะมีความเป็นผู้นำสูง ชอบการที่จะเป็นผู้บุกเบิก มีความมั่นใจในตนเอง มีความกระตือรือร้น อารมณ์รุนแรง รักการแข่งขัน จึงทำให้ผู้มักจะทำให้อะไรได้สำเร็จ แต่ในทางกลับกันในการที่เป็นผู้นำโดยธรรมชาติทำให้บางครั้งขาดความสามารถในการสร้างทีมที่ดี อาจมีความเห็นแก่ตัวบ้าง เพราะยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางมากไป
 
*ราศีพฤษภ
สำหรับสาวที่มีความอดทนสูง อย่างชาวราศีพฤษภ เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ “สีน้ำตาลแดง” สวยหรูและดูแพงมากคร้า พูดเลย!
 
ชาวราศีนี้รักความสวยงาม รักธรรมชาติ ความสะดวกสบาย เสียงเพลง เป็นผู้ที่เสียสละ มีความอดทน และมีความละเอียดรอบคอบ ชาวพฤษภมีความซื่อสัตย์และเอาจริงเอาจังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ชอบแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ
 
*ราศีเมถุน
สาวขี้เบื่ออย่างราศีเมถุน เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ “สีม่วงอ่อน”
ชาวราศีเมถุนมี 2 บุคลิก มีความสามารถในการสื่อสารเป็นพิเศษ ออกสังคมเก่ง รวมถึงความสามารถในการใช้ความคิด นอกจากนี้ยังมีความอยากรู้อยากเห็นในสิ่งต่างๆ ด้วย เป็นคนหลายจิตหลายใจ อารมณ์ไม่คงที่ คนรอบข้างมักจะตามอารมณ์และบุคลิกไม่ค่อยทัน
 
*ราศีกรกฎ
“สีชมพูประกายมุก” เหมาะมากกับสาวที่รักครอบครัว แต่มีแอบขี้งอนอย่างชาวราศีกรกฎเชื่อว่าจะช่วยเสริมราศีให้คุณโดดเด่นขึ้น
ชาวราศีกรกฎชอบปกป้องคนรอบข้าง โดยเฉพาะคนที่อ่อนแอ เป็นคนที่รักบ้านและครอบครัว รวมถึงการทำอาหาร จะรู้สึกดีถ้าได้ดูแลคนที่อยู่รอบข้าง มีความเห็นอกเห็นใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อารมณ์ของชาวราศีกรกฎแปรปรวนง่าย เป็นคนที่เจ้าอารมณ์และขี้หงุดหงิดในบางครั้ง
 
*ราศีสิงห์
สาวจอมดื้ออย่างราศีสิงห์ ต้องเอาสีหวานแอบเปรี้ยวเข้าปราบ เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ "สีชมพูอมแดง"
ชาวราศีสิงห์ชอบการเป็นจุดสนใจ มีความภูมิใจในตนเองและรักการแสดงออก ทางด้านต่างๆ และสามารถทำได้ดีด้วย มีจิตใจกว้างขวาง มีน้ำใจ แต่การที่ชอบเป็นจุดศูนย์กลางตลอดเวลา ทำให้ชาวราศีสิงห์ยึดตัวเองเป็นใหญ่มากเกินไป
 
*ราศีกันย์
สาวราศีนี้ที่ว่ากันว่าหัวโบราณ แอบเจ้าระเบียบเบาๆ เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ “สีชมพูกลีบกุหลาบ”
ชาวราศีกันย์ชอบเหลือ ให้บริการผู้อื่น และให้ความสนใจเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายอย่างมาก เป็นคนละเอียดถี่ถ้วน ช่างวิเคราะห์ จึงทำให้การทำงานออกมาทุกครั้งมีประสิทธิภาพ และบางครั้งทำให้ชาวราศีกันย์วิตกกังวลกับความสมบูรณ์แบบของงานมากเกินไป
 
 
*ราศีตุล
สาวแอบเจ้าชู้เบาๆ อย่างชาวราศีตุล เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ “สีนู้ด” เรียบหรู ดูดีสุดๆ
ชาวราศีตุลย์ให้ความสำคัญกับสิ่งรอบข้างตัวเองเสมอ สนใจความงดงามตามธรรมชาติและศิลปะ มีบุคลิกที่คนรอบข้างอยากเข้าหา มักจะเปิดใจฟังผู้อื่นเสมอ มีเสน่ห์
 
*ราศีพิจิก
สาวเจ้าเสน่ห์อย่างชาวราศีพิจิก เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ “สีน้ำตาลอมส้ม” แก่นเซี้ยว เปรี้ยวซ่าส์ไปอี๊กกก
เสน่ห์ของชาวราศีพฤศจิกอยู่ที่ความลึกลับ มักเก็บเรื่องราวต่างๆ และนิสัยที่แท้จริงไว้มากกว่าที่จะแสดงออกมาทั้งหมด สนใจเรื่องรี้ลับ ชอบที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆเสมอ จนทำให้คนรอบข้างจะหาบุคลิกที่แท้จริงได้ยาก การที่เรื่องราวต่างๆ มักถูกเก็บอย่างลับๆ ทำให้บางครั้งชาวราศีนี้เป็นคนที่วิตกกังวลกับเรื่องต่างๆ ได้ง่าย ในทางกลับกัน ถ้าถูกทำร้ายหรือทำให้ไม่พอใจ อารมณ์ที่รุนแรงก็สามารถแสดงออกมา และก็จะไม่กลัวถ้าจะต้องเผชิญหน้าหรือต้องต่อสู้กับใคร
 
*ราศีธนู
สาวเจ้าชู้เงียบอย่างชาวราศีธนู เชื่อว่าสีลิปสติกที่จะเสริมราศีให้คุณก็คือ “สีพีช” สวยเล็กๆ แอบเซ็กซี่เบาๆ จัดไปคร่า
ชาวราศีธนูรักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด หรือการยึดติด รักการเดินทาง และการผจญภัย เสน่ห์ของชาวธนูคือ การมองโลกในแง่ดี ซื่อตรง และรักสนุก แต่ในทางกลับกัน การที่รักอิสระ มองโลกในแง่ดี และรักผจญภัยมาก ทำให้บางครั้งมักถูกมองว่าเป็นคนขาดความรอบคอบ และไม่เป็นระเบียบ รวมถึงการเป็นคนพูดตรงไปตรงมา ทำให้บางคนไม่พอใจ หากมองอีกแง่หนึ่งจะพบว่าเป็นอีกราศีหนึ่งที่เชื่อใจได้ว่าจะไม่โกหก
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
- Leskinthailand-
© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.