Date : 02 / 02 / 19

ทริคเด็ด!! แนะคนโสดโดดลงจากคาน ก่อนวาเลนไทน์ 
สาวโสดอยากมีแฟน ครั้นจะให้จีบก่อนก็จะดูไม่ดีมั้ยน้าาาา มาดามจะเม้าส์ว่าอย่าไปคิดมากคร่าา ผู้หญิงยุค 5G จีบก่อนไม่ผิด แต่ก่อนที่คุณจะจีบใครนั้น ต้องรู้ก่อนว่าคนที่เราหมายตาไว้นั้นชอบผู้หญิงแบบไหน วันนี้มาดามมีทริคเด็ดในการพิชิตใจใครคนนั้นมาบอกให้ ไปดูกันเลย
 
เป็นตัวเองของตัวเองเข้าไว้ จริงใจไม่เสแสร้ง ดีที่สุด  
 จำไว้ว่าการวางตัวเป็นคนอื่น มันเป็นได้ไม่นานหรอก หากจะมีใครสักคนชอบเรา เขาก็ควรจะต้องชอบที่ตัวตนจริงๆของเรา ดังนั้นความจริงใจ ไม่เสแสร้ง นี่ล่ะคือเสน่ห์ของเราที่ไม่มีใครมาลอกเลียนแบบได้ 
 
 
ดูแลตัวเองได้ ยืนได้ด้วยตัวเอง ไม่เอาเปรียบผู้ชาย
ถึงผู้ชายจะชอบเป็นผู้ดูแล แต่ก็ไม่ได้อยากถูกเอาเปรียบนะ หมดยุคที่ฝ่ายหญิงจะอ่อนแอแล้วค่ะซิส! สาวยุคใหม่ต้องขาลุย แฟร์ๆ เท่าเทียม ไม่ต้องรอให้ผู้ชายมาเปย์ให้ และเสน่ห์ข้อนี้ล่ะที่ผู้ชายหลายคนกำลังตามหา
 
 
เป็นได้ทั้งผู้พูดและผู้ฟังที่ดี
เข้าใจ และรับฟัง เป็นคุณสมบัติที่สาวโสดควรต้องมี สาวๆ ควรจะเป็นผู้พูดที่ดี รู้ว่าเรื่องใดควรพูดและไม่ควรพูด แต่นอกจากจะต้องเป็นผู้พูดที่ดีแล้วนั้น ก็ควรจะต้องเป็นผู้ฟังที่ดีด้วย ถ้าเราพูดอยู่ฝ่ายเดียวไม่ฟังบ้าง เชื่อเถอะว่าคุณผู้ชายก็คงจะโบกมือลาในไม่ช้า
 
 
เป็นสาวสายฮา อารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน
เคยได้ยินมั้ย "สวยมักนก ตลกมักได้" คนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข ต่อให้คุณจะสวยปานนางฟ้าแค่ไหน แต่ถ้าเขาอยู่ด้วยแล้วเครียด คุยด้วยแล้วไม่มีความสุข ก็อาจจะโดนเทได้ง่ายๆ นะจ๊ะ
 
 
ไม่รุกจนเกินงาม
ถึงจะอยากมีแฟนมากแค่ไหน แต่ก็ต้องไม่รุกจนเกินงาม แทนที่จะได้แฟนกลับจะโดนเทตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มจีบเอาได้นะ ถึงผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจ แต่ก็ต้องมั่นให้ถูกเรื่องนะจ๊ะ
 
 
มีพื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน
ผู้ชายส่วนมากชอบอิสระ ปล่อยให้เขามีพื้นที่ส่วนตัว ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองบ้าง อย่าไปตามจี้ ตามจิกเขา เอาเวลาที่จะคอยเฝ้าเขามาดูแลตัวเองดีกว่า ให้ความสัมพันธ์เป็นไปแบบ "ตัวใคร ตัวมัน ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม" รับรองจีบใครก็ไม่โดนเทจ้าาา
 
 
แอบกระซิบทริคเด็ดให้แบบนี้แล้ว สาวโสดคนใดอยากโดดลงจากคานก็นำไปใช้หักคานทองกันได้เลยจ้าาา
 
ติดตามเรื่องราวดีๆ ข่าวสารและกิจกรรมของมาดามได้ที่นี่ คลิก!!
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.