Date : 12 / 02 / 19

ทริคฟื้นบำรุงผิวหน้าใสในวันเร่งด่วน! 
หลายคนที่นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ มักพบกับปัญหาผิวแห้ง ผิวหยาบ ผิวหมองคล้ำ ทั้งยังมีเรื่องของรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยก็ตามมาไปอีกกกก ดูช่างไม่มีราศีเอาซะเลย วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ มาแนะให้โบกมือลาปัญหาผิวเหล่านี้ไปได้เลย ด้วยการเริ่มต้นที่การบำรุงผิว และครีมที่เราจะมาเม้าส์มอยให้ฟังในวันนี้บอกเลยว่า กระปุกเดียวจบ!! ไม่ต้องบำรุงหลายขั้นตอนให้ยุ่งยาก ครีมที่ว่านี้ก็คือ "มาสก์หอยหลับ" หรือเรียกเก๋ๆ ว่า "สลีปปิ้งมาสก์หอยชมพู" (Le'SKIN Snail Sleeping Mask) ครีมมาสก์บำรุงผิวขั้นเทพ!! โบ๊ะให้ทั่วหน้าแล้วเข้านอนซะ!! ไม่ต้องล้างออกให้วุ่นวาย หลับให้สบาย ตื่นนอนมาผิวใส หน้าเป๊ะ!! เป็นครีมบำรุงผิวที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ด้วยวิธีง่ายๆ แต่ได้ผลดีเยี่ยมในข้ามคืน!!
 
 
 
ครีมมาสก์หน้า  "Snail Sleeping Mask" มาสก์ปรับสภาพผิวหน้าขณะหลับ ด้วยคุณค่า....
- สารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์ ที่มีประสิทธิภาพในกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวได้ดี ลดเลือนรอยแดง รอยดำและรอยแผลเป็นจากสิว ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
- สารสกัด PITERA ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวคุณดูอิ่มน้ำ กระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการเจริญเติบโต ผิวหน้าแน่นขึ้น จะเห็นได้ชัดในเรื่องของรูขุมขนที่ดูเล็กลง ผิวกระชับขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ทั้งยังช่วยในเรื่อง Anti-agin ด้วย
- Allantoin เป็นสารต้านการอักเสบ และระคายเคืองผิว ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันของผิวได้ด้วย
- Vitamin B3 ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างปลอดภัย
- Glabridin เป็นสารสกัดจากชะเอม ช่วยลดการสร้างเมลานินเม็ดสีผิว ลดอาการผิวไหม้จากแดด ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วย
- Turmeric Extract เป็นสาร Anti-oxidant ที่ดี ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง มีความสามารถในการป้องกันอนุมูลอิสระ
 
มาเม้าส์มอยถึงเนื้อครีมมาสก์กันบ้าง
จะบอกว่าเนื้อครีมของ "มาสก์หอยหลับ" นี้มีความเข้มข้นมากกกก ยืดหนึบด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้นเองค่ะคู๊ณณณณ
 
 
 
 
 
 
อยากจะเม้าส์ว่าเป็นครีมมาสก์ที่เหมาะกับคนทุกเพศ และทุกสภาพผิวเลยจ้าาา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง...
- ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง กังวลเรื่องริ้วรอย อยากหน้าเด็ก มีผิวขาวใสอมชมพู เหมือนผิวเด็ก 
- ผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวหยาบ ผิวลอกเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น แต่งหน้าไม่ติด
- ผู้ที่มีรอยแดง รอยดำจากสิว ริ้วรอย เราช่วยได้
- ผู้ที่นอนน้อย นอนดึก นอนเช้า เราเอาอยู่!! ผิวโทรม หน้าไม่หมอง
 
 
มาถึงวิธีใช้กันบ้าง จะเม้าส์อีกว่า วิธีใช้ก็ง๊ายยง่าย!! ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรให้ยุ่งยากเลย เพียงแค่ 3 สเต็ปท์ง่ายๆจำให้แม่นเลยจ้ะคุณจ๋าาา!!
Step1 ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดหมดจดก่อนเลย
Step2 ทาครีมมาสก์ให้ทั่วทั้งบนใบหน้าและลำคอ (เว้นรอบดวงตา) แล้วเข้านอนซะ!!
Step3 ตื่นเช้ามาล้างหน้าให้สะอาด บอกเลยว่าคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่นุ่มมมมม และเนียนขึ้นจนรู้สึกได้เลย
อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนอยากลอง แต่ไม่กล้าเพราะอาจจะยังไม่เชื่อมั่นในคุณภาพ ก็จะขอเม้าส์ต่ออีกนิดว่า ครีม "มาสก์หอยหลับ" ของมาดามนั้นมี อย. จดแจ้งสินค้าถูกต้อง และปลอดภัยแน่นอนจ้าา อีกทั้งยังมีโรงงานนผลิตที่ได้มาตรฐานเป็นของตัวเองอีกด้วยนะคะซิสสสส มิอยากจะเม้าส์เยอะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ อ่ะอ่ะอ๊าา... สิบปากว่าไม่เท่าลองเองนะจ๊ะ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากปรึกษาปัญหาผิวหน้า เราก็ยินดีจ้ะ หรือจะอยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ "มาสก์หอยหลับ" ก็คลิกเล้ย!!!
 
 
*แบบซองก็มีนะจ๊ะ
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
© 2017 Le'SKIN. All Rights Reserved.